Tạp chí dạy và học Hóa học
Chuyên trang chia sẻ kinh nghiệm Dạy và học hóa học


Hóa học phổ thông

26.07.2012

Hướng dẫn giải đề thi đại học môn Hóa học khối B 2012 – Vũ Khắc Ngọc

video

- Đề thi thử Đại học
- Phuơng pháp giải nhanh
- Sách hóa học

Thầy Vũ Khắc Ngọc sẽ hướng dẫn các bạn học sinh giải chi tiết đề thi đại học môn Hóa học khối B trong bài giảng này. Truy cập vào website www.hocmai.vn để biết thêm thông tin chi tiết!


2 Comments


  1. Nguyễn Văn Minh

    Thưa thầy (cô) Ngọc Bình. Bằng cả lòng kính trọng và ngưỡng mộ, em xin cám ơn thầy (cô) đã cung cấp cho em một lượng kiến thức rất phong phú, đa dạng và cực kì chất lượng ở trang web này, qua đó em có thể cảm nhận được nhiệt huyết và niềm đam mê của thầy (cô) về môn khoa học hiện đại này. Rất mong, thầy (cô) sẽ cố gắng duy trì trang web này, để em có thể thường xuyên cập nhật những bài học hay và cần thiết, trang bị kịp thời kiến thức cho mình. Em xin kính chúc thầy (cô) có thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và luôn thành công trong công việc, cuộc sống !


    • BTT thật sự vui mừng và hạnh phúc khi nhận được những lời động viên và tình cảm dành của em dành riêng cho chúng tôi và riêng cá nhân thầy (Ngọc Bình). BBT chúng tôi sẽ hết sức cố gắng để có nhiều bài viết hay và chất lượng hơn nữa. “Một cánh én không làm nên nổi mùa xuân” chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến các thầy cô và các bạn độc giả nhiều hơn nữa để phát triển website trong thời gian sắp tới. Thân mến!Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *